Về alonzo

Alonzo là dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp thuộc Công ty Alonzo Australia.

Nhờ sự cố gắng nỗ lực không ngừng cùng với phương châm “Maximum Care – Chăm sóc tối đa”. Thương hiệu này đã nhanh chóng phát triển không ngừng. Từ đó Alonzo trở thành thương hiệu chăm sóc tóc phổ biến nhất tại thị trường châu Âu. Ngoài ra, Alonzo được đánh giá là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc được ưa chuộng nhất.

Chúng tôi cung cấp các dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp đa dạng từ các sản phẩm hóa chất như màu nhuộm, oxy trợ nhuộm, thuốc uốn, thuốc duỗi đến các dòng sản phẩm chăm sóc như dầu gội, dầu xả, kem hấp, tinh dầu và các sản phẩm tạo kiểu.

Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới chất lượng và xu hướng thời trang. Vì vậy các sản phẩm phải được thông qua một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường. Bởi lẽ chúng ta đang hoạt động trên thị trường thời trang và năng động nên cải tiến là yếu tố vô cùng quan trọng giúp tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp. Khách hàng luôn đòi hỏi những điều mới lạ để chăm sóc sắc đẹp. Do đó, đội nghiên cứu và phát triển của chúng tôi thường xuyên hợp tác với nhà tạo mẫu nhằm tìm ra nhu cầu của họ để cung cấp những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng đến salon, và phát triển những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tạo mẫu.

 • +
  Kinh nghiệm
 • +
  Được bán ra
 • +
  Hài lòng
 • +
  Đại diện
Triết lý kinh doanh

- An toàn, hiệu quả, bền vững và chuẩn mực quốc tế;

- Đoàn kết, hợp tác, chia sẻ và trách nhiệm xã hội;

- Sự thịnh vượng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng tối ưu nhu cầu phát triển các dịch vụ tại salon của nhà tạo mẫu.

Tầm nhìn của công ty là trở thành thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đáng tin cậy toàn cầu. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với những nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới để tạo ra những thương hiệu salon thành công, góp phần vào sự phát triển của ngành tóc trên thế giới.