Sản phẩm Chăm sóc tóc bằng thiên nhiên có lợi ích gì

17/12/2022 - 04:37
262

Sản phẩm chăm sóc tóc bằng thiên nhiên rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nó lành tính, thân thiện với môi trường và mang lại hiệu quả cao. 

Vì vậy, thói quen và sở thích mua sản phẩm chăm sóc tóc của các cô gái đã thay đổi rất nhiều. Việc lên ngôi của những sản phẩm tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên đã nói lên phần nào về sự thay đổi này. 

Sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc tự nhiên rất được ưa chuộng

Sản phẩm chăm sóc tóc thiên nhiên rất được ưa chuộng

Các sản phẩm từ thiên nhiên là gì?

Với xu hướng “Ăn sạch – Sống xanh”, giảm thiểu tối đa các sản phẩm có sử dụng hóa chất, các hãng mỹ phẩm cũng đang bắt kịp xu hướng này bằng việc tạo ra các sản phẩm organic và “tự nhiên”.

Các sản phẩm từ thiên nhiên

Các sản phẩm chăm sóc tóc và da từ thiên nhiên rất được ưa chuộng

Các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên có công thức khác với các sản phẩm thông thường. Hầu hết các thành phần tổng hợp được thay thế bằng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Các sản phẩm mà chúng tôi nói đến sẽ không chứa các thành phần tổng hợp như sunfat hoặc silicon.

Xem thêm: Thuốc nhuộm tóc hữu cơ là gì? Thuốc nhuộm tóc hữu cơ có tốt hơn cho tóc?

Lợi ích khi dùng sản phẩm chăm sóc tóc thiên nhiên

Khi chuyển sang các sản phẩm này, bạn có thể sẽ mất một thời gian để tóc và da đầu làm quen với sự thay đổi. Và đây là tất cả những gì bạn mong đợi khi chuyển sang thói quen chăm sóc tóc tự nhiên.

  • Da được bảo vệ tối đa

Da được bảo vệ tối đa

Da được bảo vệ tối đa

Các thành phần như sunfat và cồn có trong dầu gội hàng ngày của bạn có nguy cơ cao gây kích ứng da đầu. Bạn có thể thường xuyên cảm thấy ngứa ngáy, gàu bắt đầu xuất hiện. Tình trạng này sẽ trở nên tồi tệ hơn khi dùng các loại dầu gội hoặc sữa tắm có tính tẩy rửa mạnh. 

Sử dụng dầu gội và sữa tắm với các thành phần có nguồn gốc tự nhiên sẽ nhẹ nhàng làm sạch da. Nó không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da – thành phần quan trọng đối với làn da khỏe mạnh.

  • Hiệu quả lâu dài và không gây ra tác dụng phụ

    Mang cả Spa đến gia định bạn

    Nhờ chiết xuất từ thiên nhiên, các sản phẩm chăm sóc có hiệu quả lâu dài và không gây tác dụng phụ

Bạn có thể đã nghe nói về các thành phần trong mỹ phẩm như sunfat, silicon và paraben. Nhìn chung, khi sử dụng sản phẩm chứa các tạp chất này, vấn đề về da đầu của bạn có thể được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cũng gây ra nhiều tác dụng phụ như tóc khô xơ, bong tróc da đầu.

Sản phẩm thiên nhiên rõ ràng mang lại lợi ích cho bạn lâu dài hơn. Đồng thời, nó không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Bạn có thể sẽ mất một thời gian đầu để làm quen với sự thay đổi. Nhưng thời gian sẽ cho bạn câu trả lời thích đáng. Không phải tự nhiên mà chị em chuyển sang sử dụng các sản phẩm này đâu! 

  • Thân thiện với môi trường

Ngành công nghiệp chăm sóc da và tóc truyền thống đã “giữ chỗ” trong tất cả các bãi rác lớn nhỏ. Rất nhiều chai lọ từ dầu gội, dầu xả, sữa tắm bị vứt bỏ và chất thành đống. Tuy nhiên, nếu chọn các sản phẩm tự nhiên như các sản phẩm của Alonzo, bạn sẽ không cảm thấy tội lỗi vì xả rác ra môi trường nữa. 

Vỏ chai lọ bị vứt bỏ và chất thành đống gây ảnh hưởng đến môi trường

Vỏ chai lọ bị vứt bỏ và chất thành đống gây ảnh hưởng đến môi trường

Alonzo Premium – Bộ sản phẩm chăm sóc tóc và da có nguồn gốc tự nhiên 

Dòng sản phẩm dầu gội, dầu xả và sữa tắm mới của Alonzo Premium có hương thơm tự nhiên. Chúng tôi đã “pha chế” một cách đặc biệt để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn có thể tự chăm sóc tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả tương tự như salon chuyên nghiệp.

Bộ gội/xả COLORER chăm sóc tóc nhuộm

Bộ sản phẩm COLORER là sự kết hợp hoàn hảo giữa dưỡng chất lựu và Vitamin Pro B5. COLORER mang những ưu điểm vượt trội được ra đời dành riêng cho tóc nhuộm. Bộ gội/xả COLORER đạt tiêu chuẩn “4 Không” đối với các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Đồng thời, làm sạch toàn diện và bảo vệ màu tóc nhuộm của bạn một cách tối đa.

Bộ gội/xả REGENER chăm sóc tóc hư tổn

Bộ sản phẩm REGENER được chiết xuất từ đậu Hà Lan bằng phương pháp thủy phân Vitamin Pro B5. Sử dụng bộ gội/xả này, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trong việc phục hồi tóc hư tổn. Với thành phần tự nhiên dễ thẩm thấu, REGENER sẽ phục hồi và tái tạo cấu trúc tóc. Đặc biệt, khi sử dụng lâu dài, bạn sẽ thấy tóc chắc khỏe hơn đáng kể.

Sữa tắm Parfum (hương nước hoa) và Blanc (dưỡng trắng da)

Bạn có 2 lựa chọn về sữa tắm từ thiên nhiên là hương nước hoa và dưỡng trắng da. Cả 2 sản phẩm đều có độ pH vừa phải, nhẹ nhàng rửa sạch những bụi bẩn trên da. Đồng thời, nó sẽ để lại một lớp dưỡng ẩm dịu nhẹ. Bạn sẽ phải bất ngờ vì làn da của mình vừa thơm vừa sáng lên trông thấy.

Đã đến lúc bạn cần phải thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc và da. Hãy bỏ ngay những sản phẩm chứa nhiều tạp chất ra khỏi tủ. Các sản phẩm từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường đang chờ bạn rước về. Nhanh tay bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện tại nào!

 

Thông tin liên hệ Alonzo.vn

Trụ sở chính: Tầng 12, Tòa 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Lầu 3, Tòa nhà Vina2 Tower, Số 487 – 489 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 1800 588 883 (miễn phí) – Email: info@alonzo.vn