Technical Workshop Alonzo – Khám phá sắc màu mới 2024

19/04/2024 - 05:02
30
Tháng 3 vừa rồi, Alonzo Việt Nam vừa tổ chức thành công WORKSHOP cực kỳ đặc biệt dành riêng cho các nhà tạo mẫu tóc tại Hồ Chí Minh với những chia sẻ trực tiếp cũng như mang đến ” sân chơi” cho các nhà tạo mẫu cùng nhau sáng tạo tỏa sáng. Buổi Workshop mang tới hai chủ đề chính với những chia sẻ về 
  • Kỹ thuật làm Balayage đỉnh cao chưa có dấu hiệu hạ nhiệt
  • Kiwi thời thượng cùng highlight trendy 2024
Để làm nên sự thành công của workshop, không thể không kể đến sự dẫn dắt trực tiếp từ các kỹ thuật viên như: 
  • Kỹ thuật viên – Ngô Dzuy Tân
  • Chuyên viên kỹ thuật – Vũ Minh Thắng
Buổi Workshop đã mở ra cái nhìn mới về màu nhuộm vĩnh cửu Alonzo cùng với đó là những kinh nghiệm thực tế về sử dụng màu nhuộm để tạo nên mái tóc uốn nhuộm ấn tượng cùng những chia sẻ chuyên sâu vô cùng đắt giá.
 
Màu nhuộm Alonzo – Permanent với nghiên cứu và sự tâm huyết từ các chuyên gia tại Australia giúp màu nhuộm Alonzo phù hợp hơn với mọi loại tóc châu Á và cả châu Âu. Alonzo không ngừng cải tiến những tính năng đặc biệt cho màu nhuộm như khả năng phủ bạc với kết quả đẹp tự nhiên nhất, sử dụng hàm lượng ammonia thấp, mùi hương trái cây dễ chịu và hàng ngàn lựa chọn màu, tông và ánh sắc màu thú vị.
 
Với bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên màu nhuộm được pha trộn một cách đầy tinh tế và kéo léo. Mang đến những tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng và bất ngờ.
  • Neo Blocking – Kiểu tóc nhất định phải thử hè năm 2024
 
Neo-Blocking – Một phong cách nghệ thuật vốn phổ biến từ những năm 2000 và gần đây đang được các bạn trẻ lăng xê rộng rãi với những sáng tạo siêu độc đáo trên chính những mái tóc.Với bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên các mảng màu tương phản mang đến một cái nhìn mới hiện đại, độc đáo và đầy nổi bật.
 
Kỹ thuật “Neo-Blocking” thường đòi hỏi sự tinh tế và kỹ năng cao từ các nhà tạo mẫu tóc, vì đòi hỏi phải cân nhắc tỉ mỉ về màu sắc, vị trí và phối hợp giữa các khối màu để tạo ra một kết quả cuối cùng thú vị và ấn tượng. Đó là lý do các NTMT có thể sử dụng dòng màu nhuộm vĩnh cửu Alonzo từ thương hiệu hàng đầu Australia với khả năng lên màu chính xác tuyệt đối.
Công thức được chia sẻ:
Phần chân tóc: 8/77 + 80G + 0/11 + 0/77 + Oxy 30vol
Phần thân, ngọn: 8/77 + 80G + Oxy 20vol
  • Balayage xanh khói 

Một trong những tác phẩm tại buổi Workshop thực chiến về màu nhuộm Alonzo Vietnam vừa qua tại Hồ Chí Minh – Balayage xanh khói
Công thức chia sẻ: 
Phần chân và tóc ngắn: 5/1 + 4/0 + Oxy10vol (6 : 4 : 15)
Phần thân và ngọn: 9/1 + 0/11 + Oxy10vol (1 : 1: 3)

 
Màu nhuộm Alonzo luôn sẵn sàng cho ra ánh sắc chuẩn nhất, rực rỡ nhất và sẽ không có gì bằng trải nghiệm thực tế, hãy cùng thử và trải nghiệm sư khác biệt  của màu nhuộm Alonzo mang lại. Buổi Workshop đã thực sự thành công với những bài học và kinh nghiệm được chia sẻ đối với các nhà tạo mẫu. Alonzo hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà tạo mẫu nhiều buổi workshop và những bài học đắt giá hơn nữa. Hãy cùng theo dõi và đồng hành cùng Alonzo thời gian tới nhé!